Cam Xoàn Bến Tre | Vườn Kim Tuyến

Cam Xoàn Bến Tre tươi ngon chính gốc

Cam Xoàn Loại 1

Cam xoàn Bến Tre là giống cam ngon, ăn rất ngon và ngọt, cắt múi ăn thơm dậy vị cam, tép màu vàng nhạt, ngọt mát.Đặc điểm của cam xoàn là vị ngọt thanh, ngọt nhất trong tất cả các loại cam, mùi thơm dịu, ruột vàng, ít hột, vỏ mỏng, chắc múi.Cam xoàn thường ngọt sắc vào mùa nắng, ăn trái cam có cảm giác như ướp đường, mùa mưa cam ngọt kiểu khác nhưng vị ngọt vẫn rất thanh tao.

Cây cam xoàn ít bị sâu bệnh, trái lại để được trong thời gian dài nên cây cam xoàn là loại trái cây có mức độ an toàn cao vì người trồng và người bán thường ít sử dụng các loại thuốc hay hóa chất nên dùng rất tốt cho trẻ em.

Thời gian bảo quản: Ở điều kiện tự nhiên khoảng 4 tuần và trong tủ lạnh khoảng 6-8 tuần (vỏ ngoài sẽ khô héo nhưng nước sắc lại, lại càng ngọt).

Ăn cam xoàn thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường thể lực, tăng cường sự trắng mịn cho làn da. Vì vậy đây chính là loại trái cây thích hợp cho mọi người, mọi gia đình, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ có thai.

Liên hệ mua Cam Xoàn nhà vườn Kim Tuyến Giồng Trôm Bến Tre :0902705996

Cam Xoàn Bến Tre

Cách chọn cam xoàn chuẩn

Để chọn đúng loại cam xoàn, bạn cần nhớ đặc điểm của quả cam là dưới đít trái cam xoàn chính gốc luôn có dấu tròn như đồng xu, hơi lõm.

  • Cam xoàn ngon có vỏ bóng, hơi rám.
  • Nên chọn quả cuống, lá, cành xanh tươi không héo là cam mới thu hoạch.
  • Quả cam xoàn thường rất ít quả nhỏ, quả phải từ 250 gr trở lên, vỏ hơi sần 1 tí.
  • Đặc điểm của cam xoàn là vị ngọt thanh, có mùi thơm nhẹ, múi dẻ hơn so với các loại cam sành, cam mật.

Xem giá Cam Xoàn chính gốc Bến Tre